The weeknd

The weeknd

ประวัติ The weeknd

นักร้องชื่อดัง The Weeknd เป็นหนึ่งในศิลปินที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบัน ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปเปิดชีวิตของผู้ชายคนหนึ่งที่เคยถูกตีตราว่าเป็นอนาคตจนถึงวันที่เขาแสดงสุดยอดรายการทั่วโลก

Abel Makkonen Tesfaye คือชื่อจริงของ The Weeknd นักร้องนักแต่งเพลงชาวแคนาดา เขาเกิดและเติบโตในแคนาดา แต่มีเชื้อสายเอธิโอเปียเนื่องจากครอบครัวนี้อพยพมาจากเอธิโอเปีย

ชีวิตในวัยเด็กของชายคนนี้ไม่ค่อยน่าอภิรมย์นัก ไม่นานหลังจากที่ครอบครัวย้ายไป Scarborough พ่อของเขาก็ทิ้งครอบครัวไป ตอนนั้นเขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าอะไรคือเหตุผลที่พ่อของเขาจากไป

“ เมื่อฉันอายุ 6 ขวบพ่อของฉันมีท่าทีแปลก ๆ ฉันรู้ตัวอีกที ตอนที่ 11-12 พ่อมีครอบครัวใหม่ ฉันมีลูกใหม่ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาอยู่ที่ไหน แต่ผมมั่นใจว่าเขาเป็นคนดี ฉันไม่เคยตัดสินเขา เขาไม่ใช่คนเลวร้าย เขาไม่ใช่คนติดเหล้าเขาไม่ใช่คนชอบกินเหล้า เพียงแค่ว่าเขาไม่ได้อยู่ที่นี่ “

การขาดหัวหน้าครอบครัวทำให้ชีวิตวัยรุ่นของอาเบลเต็มไปด้วยความชั่วร้าย ทั้งเหล้าและยาในขณะนั้นเขาถูกสังคมมองว่าเป็นพวกขี้ยาที่ไร้ประโยชน์ แต่แล้วดนตรีก็เข้ามาในชีวิตของเขา และทำให้เด็กที่รู้สึกว่าตัวเองไร้ค่ากลายเป็นดาวดวงใหม่ของวงการ

อาเบลเกลียดชื่อของเขามาตลอด เขาตัดสินใจใช้ชื่ออุตสาหกรรมของเขาว่า The Weeknds และตัด E เพื่อความเป็นเอกลักษณ์ และหลีกเลี่ยงการถูกฟ้องร้องเพราะชื่อไปเหมือน The Weekend ในแคนาดา

The Weeknds เข้าสู่วงการเพลงด้วยการผลิตอัลบั้มมิกซ์เทป House of Balloons ในปี 2554 ก่อนที่จะเข้าสู่สตูดิโออัลบั้มแรกในปี 2013 กับ Kiss Land

The weeknd

The weeknd history


The famous singer The Weeknd is one of the most successful artists to date. Today we’re going to take you through the open life of a man who was branded as the future until the day of his performance on some of the best shows around the world.

Abel Makkonen Tesfaye is the real name of The Weeknd, Canadian singer-songwriter. He was born and raised in Canada. But they are of Ethiopian ancestry because the family immigrated from Ethiopia.

This man’s childhood life was not very pleasant. Soon after the family moved to Scarborough, his father left the family. He didn’t even know what was the reason his father left.

“When I was 6 years old, my father had a strange attitude. I realized again. Episodes 11-12 I have a new family. I have a new baby, I don’t even know where he is. But I am sure he is a good person. I never judge him He is not a bad person He’s not an alcoholic, he’s not a alcoholic. It’s just that he’s not here. ”

Lack of the head of the family, Abel’s teenage life is full of wickedness. Both alcohol and drugs at that time, he was viewed by society as a useless junkie. But then music came into his life. And making children who feel they are worthless become the new stars of the industry.

ขอบคุณข้อมูลและเนื้อหาจาก : Google
ติดตามประวัติและความเป็นมาได้ต่อ : >>>ที่นี่<<<

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *