Lil Skies (Kimetrius Foose) เป็นนักแร็ปชาวอเมริกัน

Lil Skies (Kimetrius Foose) เป็นนักแร็ปชาวอเมริกัน Lil Skies เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีจากการเปิดตัวเทป ‘Life of a Dark Rose’ และ ‘Red Roses’ และ ‘Burns’ ซึ่งเกิดและเป็นช่วงต้นของ Pence เขาได้รับหัวใจดนตรีที่แข็งแกร่งจากพ่อของเขา ทางเข้าpg

เป็นแร็ปเปอร์ที่ดิ้นรน แต่ไม่เคยประสบความสำเร็จในอาชีพดนตรีลิลเริ่มทำงานที่สตูดิโอตั้งแต่อายุ 4 ขวบเมื่อเขายังเป็นวัยรุ่นการแร็ปเป็นสิ่งเดียวที่เขาอยากทำ เขาเริ่มต้นการเดินทางด้วยการอัปโหลดเพลงของเขาบน “YouTube”

และ “SoundCloud” เนื่องจากเขาไม่ได้ทำข้อตกลงมาก่อน เขาเริ่มปล่อยเพลงของเขาในปี 2560 ด้วยซิงเกิ้ลเช่น ‘Red Rose’ และ ‘Off the Goop’ ความสำเร็จที่สำคัญของซิงเกิ้ลเหล่านี้นำไปสู่การทำข้อตกลงกับ ‘Atlantic Records’ ในไม่ช้าเขาก็ปล่อยมิกซ์เทป Dark Rose ‘อัลบั้มนี้ได้รับการชื่นชมอย่างมากและติดอันดับที่ 10 ในชาร์ต’ Billboard 200 ‘ ทางเข้าpg

วัยเด็กและวัยเด็ก

Lil Skies เกิด Kimetrius Foose เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2541 จากพ่อแม่ชาวอเมริกันในครอบครัวชนชั้นกลาง Michael Burton Jr. พ่อของเขาเป็นนักดนตรีที่ดิ้นรนและเป็นที่รู้จักในชื่อบนเวที ‘Dark Skies’ เขาล้มเหลวในอาชีพนักดนตรีที่ยอดเยี่ยม แต่ความรักในดนตรีของเขาทำให้ท้องฟ้าตกหลุมรักศิลปะ

ตอนเป็นเด็กไมเคิลชอบฟังเพลงแร็พ อย่างไรก็ตามฟ้าได้รับการแนะนำให้รู้จักกับพ่อของเขาทุกประเภท ไมเคิลมักจะพาเขาไปที่สตูดิโอกับเขาเสมอ ด้วยแรงบันดาลใจจากพ่อของเขา Sky เริ่มต้นเรื่องราวที่เป็นอิสระของเขาเอง พ่อของเขาบันทึกเสียงของเขาและแสดงให้เพื่อน ๆ ฟังดังนั้น Skies จึงอยู่ในสตูดิโอบันทึกเสียงครั้งแรกตอนอายุ 4 ขวบ

ขณะที่เขาอยู่ในโรงเรียนพ่อของเขาถูกไฟไหม้อย่างรุนแรงจากการระเบิดและได้รับบาดเจ็บสาหัส ในที่สุดก็มีความผูกพันกับพ่อตอนที่อยู่โรงพยาบาล ก่อนหน้านั้นฟ้าไม่จริงจังกับอาชีพ อย่างไรก็ตามการสร้างความผูกพันกับพ่อของเขาเปลี่ยนการรับรู้ของเขา ในไม่ช้าเขาก็ตัดสินใจว่าเขาอยากเป็นแร็ปเปอร์

Skies เข้าเรียนที่ ‘Waynesboro Area High School’ ในเพนซิลเวเนียและจบการศึกษาด้วยผลการเรียนดี เขาฟัง Lil Wayne และ 50 Cent และสไตล์ที่คลั่งไคล้ของพวกเขาทั้งคู่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Lil Wayne เขากล่าว ชื่อบนเตียงของเขาคือ ‘Lil Skies’

หลังจากจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมสกายสมัครเข้าเรียนที่ ‘Shippensburg University of Pennsylvania’ จากนั้นเขาก็ตัดสินใจว่าเป็นเวลาที่เหมาะสมในการเข้าสู่อาชีพนักดนตรีอย่างเต็มตัว เขาสักเพื่อป้องกันตัวเองจากงานที่มั่นคง เขาลาออกจากวิทยาลัยในปีแรกและเริ่มอาชีพแร็พเมื่ออายุ 18 ปี ทางเข้าpg

อาชีพ

พอเข้ามหาลัยเขาก็เริ่มแร๊พในงานแสดงของวิทยาลัย เขายังเป็นนักวิชาการที่ดี เป็นผลให้เขากลายเป็นที่นิยมอย่างมากในวิทยาลัย มีอยู่ครั้งหนึ่งเขามีโอกาสแสดง Fetty Wap สิ่งนี้ทำให้เขามีฐานแฟนออนไลน์จำนวนมาก

อย่างไรก็ตามในเวลานั้นเขาไม่ค่อยมีชื่อเสียงบน YouTube ‘และ’ SoundCloud ‘เขาอัปโหลดมิวสิกวิดีโอเพลง’ Lonely ‘ในเดือนสิงหาคม 2015 และการตอบสนองต่อเพลงนี้ทำให้เขามีงานเพลงมากขึ้น เขายังคงอัปโหลดมิวสิควิดีโอบน “YouTube” อย่างช้าๆและติดตามพวกเขา

ในปี 2559 เขาอัปโหลดมิวสิกวิดีโอตัวที่สอง ‘Da Sauce’ ซึ่งกลายเป็นเพลงฮิตและได้รับความคิดเห็นมากกว่าล้านความคิดเห็นบัญชี ‘SoundCloud’ ของเขาทำให้ผู้ติดตามของเขาได้รับการอัปโหลดใหม่ทุกครั้ง ในปีเดียวกันนั้น Skies ได้เปิดตัวมิกซ์เทป ‘Good Grades, Bad Habits 2’

มิกซ์เทปต้นฉบับไม่ได้เปิดเผยต่อสาธารณะ เทปพูดถึงการต่อสู้ของเขาในโรงเรียนและวิทยาลัยในขณะที่เขาเป็นนักเรียนที่ตรงไปตรงมา อย่างไรก็ตามความสนใจของเขาอยู่ที่อื่น มิกซ์เทปเปิดตัวใน “SoundCloud” และ “YouTube” ทางเข้าpg

ภายในปี 2017 เขาเริ่มทำดนตรีเต็มเวลาตั้งแต่ออกจากโรงเรียน ในเดือนมกราคม 2017 มีมิกซ์เทปอย่างเป็นทางการชุดที่สองของเขา ‘Alone’ และหลังจากนั้นเขาก็เริ่มทำงานในอัลบั้มแรกของเขาซึ่งจะถูกบันทึกภายใต้ค่ายเพลงอิสระ “All We Got”

ซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้ม ‘Red Roses’ เปิดตัวในเดือนกรกฎาคม 2017 ซิงเกิ้ลนี้ได้รับความนิยมและได้รับตำแหน่งในชาร์ต ‘Billboard Hot 100’ ด้วยการแร็ป Lan Cube ภายในไม่กี่สัปดาห์เพลงก็มาถึงอันดับที่ 69 ซึ่งยังคงประสบความสำเร็จอย่างมากสำหรับผู้เริ่มต้นเช่นเขา ในที่สุดเพลงนี้ก็ได้รับการรับรอง “Gold” โดยมี “RIAA และมิวสิกวิดีโอเปิดตัวใน” YouTube “ในเดือนตุลาคม

ในเดือนธันวาคม 2560 ท้องฟ้าปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ‘ทุกวันนี้’ ซึ่งอาการดีขึ้นเล็กน้อยในชาร์ตแร็พอเมริกัน เพลงเปิดตัวใน ‘Billboard Hot 100’ ที่บ้านเลขที่ 85 และแหลมที่หมายเลข 55 มีการดาวน์โหลดซิงเกิ้ลมากกว่า 500,000 ครั้งและได้รับการรับรอง“ gold” โดย“ RIAA”

ในเดือนมกราคม 2018 ก่อนที่มิกซ์เทป ‘Life of a Dark Rose’ จะออกฉาย ‘Atlantic Records’ ได้ทำข้อตกลงทางธุรกิจกับเขา สิ่งนี้นำไปสู่สัญญาของการเดบิวต์ครั้งใหญ่และ Sky ก็พร้อมที่จะเดบิวต์ในฐานะแร็ปเปอร์ที่โดดเด่น

เทปถูกปล่อยออกมาและกลายเป็นเพลงฮิตในเชิงพาณิชย์ทันที สองเพลงจากอัลบั้มนี้ถูกปล่อยออกมาก่อนหน้านี้และเป็นแรงผลักดันในการเปิดตัวอัลบั้มอย่างเป็นทางการ 14 เพลงที่โดดเด่นและศิลปินที่โดดเด่นเช่น Jamaal Henry, Alex Petit, Julian Gramma, Snodgrass และ Nicholas Mira ทางเข้าpg

อัลบั้มนี้เปิดตัวที่อันดับ 23 ในชาร์ต ‘Billboard 200’ และอยู่ในอันดับที่ 20 ของคนอื่น ๆ ภายในสิ้นเดือนนี้ ทางเข้าpg

อัลบั้มนี้ได้รับการวิจารณ์จากนักวิจารณ์มากที่สุด อย่างไรก็ตามบางคนไม่มีความสุขเลยหลังจากปล่อยอัลบั้มของเขา Skies เริ่มทัวร์ชื่อ ‘Life of a Dark Rose Tour’ ในปี 2018 อย่างไรก็ตามการเดินทางสั้นลงเมื่อเขาล้มป่วยกลางคัน

อย่างไรก็ตามนั่นไม่ได้หยุดท้องฟ้าจากการได้รับความเคารพในหมู่ชุมชนแร็ปเปอร์ของอุตสาหกรรมในปี 2018 เขาได้แสดงในซิงเกิล ‘Off the Gas’ โดย ‘6 Dogs’

ทางเข้าpg

ขอบคุณข้อมูลและเนื้อหาจาก : Google
ติดตามประวัติและความเป็นมาได้ต่อ : >>>ที่นี่<<<

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *